Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Một tập đoàn gia đình khởi nghiệp từ một cửa hàng vào năm 1947, và đến nay đã có hơn 67 năm kinh nghiệm trong ngành bán lẻ.

Trong năm tập đoàn kinh doanh lớn nhất của Thái Lan, và một trong những tập đoàn thành công nhất trong tất cả các khu vực Đông Nam Á.

Một trong những tập đoàn sử dụng lao động lớn nhất tại Thái Lan, với hơn 70.000 nhân viên trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ bán lẻ đến bất động sản.

Một nhà đầu tư quốc tế. Central Group mua La Rinascente, trung tâm mua sắm sang trọng của Ý, và Illum, một trung tâm mua sắm nổi tiếng của Đan Mạch vào năm 2011 và 2013.

Một tổ chức đa quốc gia. Central Group có một số cửa hàng hoạt động ở nước ngoài, bao gồm ở Việt Nam, Indonesia, Ý, Đức, Đan Mạch, Malaysia cũng như một số khách sạn ở Maldives, Mauritius và Sri Lanka.

Tháng 7/2011, Central Group chính thức có mặt tại Việt Nam với tầm nhìn "Chúng tôi cam kết đóng góp cho sự thịnh vượng của Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt".

Chúng tôi hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm kim khí điện máy, thể thao, thời trang, trung tâm thương mại, thương mại điện tử, siêu thị, đại siêu thị và trung tâm mua sắm.

 

Tìm việc làm
Kết Nối Với CENTRAL Group

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.